Xe đẩy rác 400L tôn

Xe đẩy rác 400L tôn

Giá: Liên hệ

Xe đẩy rác 400L
Kích thước tổng thể: L1.193 x W1.060 x H973 mm
Kích thước thùng chứa: L900 x W700 x H650 mm
Chất liệu khung xe được làm bằng ống tuýp mạ kẽm Ф33.5x2mm.
Thùng bằng tôn mạ kẽm đủ độ dày tiêu chuẩn 1mm.
Chiều cao nâng dùng càng gắp: 1.025 mm
Đường kính bánh chịu tải: 2 chiếc Ф550 mm
Bánh xe dẫn hướng: 01 chiếc Ф2
Xuất xứ: Việt Nam
Lưu ý: Các thông số kỹ thuật trên có dung sai ±5%

Xe thu gom rác đẩy tay bằng tôn là sản phẩm có tính cơ động cao, phù hợp với công tác thu gom rác thải tại các mọi tuyến phố nội thành, kể cả ngõ nhỏ, vùng nông thôn hoặc ngoại thành.

Xe rác có thể di chuyển xe nhẹ nhàng, ít tốn sức của nhân công nhờ 2 bánh xe chịu tải (Ø)560mm và 1 bánh xe điều hướng (Ø)250mm phía sau. Các bộ phận chuyển động bánh xe sử dụng vòng bi nhập khẩu cao cấp Z6205, có tổng cộng 8 vòng bi được trang bị cho toàn bộ xe. Lốp xe đúc liền vành, được lưu hóa, có độ chống mài mòn tốt, tuổi thọ cao.

Khả năng chứa rác lớn nhờ thùng chứa dung tích 400L bằng tôn Hoa Sen 1.0mm tiêu chuẩn, được gia cố bằng thép V 50x50mm, dày 5mm, dưới đáy thùng có 3 lỗ thoát nước giúp giảm trọng lượng rác thải trong thùng tới mức tối đa. Khung xe làm từ ống tuýp (Ø)34mm có độ dày 1.5mm, bên ngoài được phủ sơn chống gỉ đa lớp.

Thùng rác có thể cố định bằng chốt móc vào khung xe trong quá trình đẩy tay thu gom rác, khi tới điểm tập kết hoặc trung chuyển có thể đổ rác dễ dàng chỉ với thao tác tháo chốt và lật về phía trước. Chiều cao thùng phù hợp với các loại xe cẩu rác hiện nay trên thị trường, thuận tiện cho quá trình trung chuyển và thu gom rác thải tại các bãi tập kết.

Vị trí sử dụng: Xe thu gom rác bằng tôn 400 lít với kích thước nhỏ gọn, dễ điều khiển bằng tay, thích hợp với nhu cầu của mọi công ty môi trường – đô thị trong công việc thu gom rác thải ở các tuyến phố từ lớn đến nhỏ, các khu dân cư, khu đô thị, trường học, bệnh viện…

⇒Để nhận báo giá về thùng rác thì  hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc gửi tin nhắn bằng công cụ ở góc dưới bên phải. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi báo giá tốt nhất cho bạn.

Sản phẩm cùng loại